Bác sĩ cho cháu hỏi tại sao cháu thường hay bị muỗi và côn trùng bâu vào người con những người xung quanh cháu lại không bị. chẳng hạn cháu và atrai cháu ngồi chung một chỗ nhưng cháu lại bị muỗi đốt còn atrai cháu thì không
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn có rất nhiều người gặp . Điều này do cơ thể mỗi người có tuyến mồ hôi , tuyến bã khác nhau , có người có tuyến mồ hôi thu hút côn trùng và muỗi . Cơ địa bạn như vậy thì bạn có thể mua kem bôi chống muỗi thì sẽ hạn chế rất nhiều . Thân mến.