Em chào bác sĩ, em hay bị khó thở và đau ngực, hít sâu vào thì bị đau ngực trái, hay bị tê cánh tay trái ... em có nguy cơ mắc bệnh gì thưa bác sỹ?
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn bao nhiêu tuổi? bạn đang làm nghề gì? Bạn có bị bệnh gì trước đây ko? Bạn đã từng khám và được chẩn đoán trước đây không? Bạn có tỳ đè gì đặc biệt hơn ở bên tay trái hay không? Sự khó thở của bạn là thở nhanh hay khó thở đến mức tím tái? Bạ đau ngực trái như thế nào? Đau ngực trái và khó thở xảy ra khi bạn vận động gắng sức hay bình thường? Bạn có thể mô tả càng kĩ càng tốt và tốt nhất bạn nên đến khám bác sỹ. Cùng với sự hỗ trợ của các phương tiện xét nghiệm bác sỹ có thể chẩn đoán chính xác hơn