xin BS cho hỏi là bây giờ mình đến bv nào khám tốt nhất và giá cả thế nào khi mình đốt laser. cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Ko biết bạn đang ở tỉnh nào? Nếu bạn ở tỉnh có thể đến viện tỉnh, có nhiều pp điều trị để cắt thịt thừa chứ ko nhất thiết ơhair có dao laser. Bạn có thể đến các bệnh viện da liễu nếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, Huế, Sài Gòn để được sử dụng laser