Bs ơi cho e hỏi, e là nữ hiện17 tuổi mà e có triệu chứng đau bụng dưới có cảm giác ê ê cái bụng dưới và cảm giác giống như nín đái lâu, và hay chảy huyết trắng, bs cho e biết e bị bệnh gì đi ạ?
Trả lời:
Chào em! Trao đổi vói em về vấn đề đã hỏi nhé : Em có hiện tượng đau bụng dưới, cảm giác ê ê như nín đái lâu ngày là hiện tượng khá phổ biến hiện nay. - Triệu chứng này cảnh báo cơ thể đang gặp phải một số vấn đề về đường tiết niệu. So với nam giới thì đường tiểu của phụ nữ thường ngắn hơn, do đó dễ bị nhiễm trùng khiến người bệnh đi tiểu nhiều lần và đau bụng dưới kèm theo dấu hiệu tiểu buốt. - Huyết trắng hay còn gọi khí hư là chất nhầy màu trắng trong, không mùi hoặc có mùi hơi tanh. Khí hư ra nhiều có thể là những biểu hiện sớm của các bệnh lý nguy hiểm, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản, ra nhiều có thể là dấu hiệu sớm của một số bệnh phụ khoa - Bạn cần giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ: rửa sạch và thấm khô mỗi ngày vài lần, nhất là sau khi tiêu tiểu. Nên thay quần lót sạch ít nhất 2 lần/ngày. Nên chọn vải quần lót có tính thấm hút cao, tránh mặc quần chật vì ảnh hưởng đến sự lưu thông máu và dễ bị viêm. - Em nên nhanh chóng liên hệ bác sĩ chuyên khoa để khám và điều trị kịp thời.