Chào bác sĩ, cháu 17t, chân cháu nổi cục đường kính khoảng 1,5 cm ấn vào không đau, cháu không cảm thấy đau hay nhức gì , cả 2 bắp chân cháu đều bị ạ, mỗi bắp chân có 2 cục cách nhau khoảng vài cm. Cháu đã bị từ mấy năm trước. Xin hỏi bs cháu bị gì ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu có thể cho bác sĩ xem hình ảnh được không ? theo như mô tả của cháu thì có khả năng cháu bị u mỡ . Cháu cần đến bác sĩ ngoại khoa khám và điều trị nhé ! Thân chào !