chào bác sĩ, cách đây 3 hôm cháu có bị nhức đầu, chóng mặt, sốt với chán ăn. 2 ngày sau cháu đã đỡ hơn nhưng lại thêm chứng đau bụng và tiêu chảy, lại thêm sốt bất ngờ nữa ạ cứ như cháu đang giả vờ bệnh. Bác sĩ có thể cho e biết đây là triệu chứng của bệnh gì không ạ?? Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn là bị rối loạn tiêu hóa hoặc ngộ độc thực phẩm, bạn nên đi xét nghiệm phân để tìm nguyên nhân chính xác và có hướng điều trị đặc hiệu . Thân mến.