cho cháu hỏi cách đây 8 năm cháu bị bệnh hội chứng thận hư...và đi khám cũng ổn định..nhưng cháu bỏ không đi khám định kì 5 năm nay rồi...cháu ăn uống giống người bình thường mà không bị tái phát lại...liệu bệnh cháu vậy là bình thường chưa ạ? với cho cháu hỏi bị bệnh này uống thuốc kháng sinh nhiều có bị vô sinh không ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! - Câu hỏi về Hội chứng Thận hư và vô sinh của cháu bác sỹ đã trả lời rất cụ thể cho cháu cách đây 8 tháng ( theo cả hai trường phái Tây y và Đông y ) . Cháu vui lòng đọc lại nhé . - Bình thường các thuốc kháng sinh thông thường và dùng đúng phác đồ thì không ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.Còn có một số thuốc chuyên biệt có thể có tác dụng phụ có thể ảnh hưởng ít nhiều tới nó ( muốn biết rõ thì cháu phải gửi thông tin thuốc mình đã và đang sử dụng loại thuốc nào? liều lượng? thời gian dùng bao lâu thì bác sỹ mới có thể tư vấn cho cháu tốt được nhé). Chúc cháu sống vui, khỏe !