chào bác sĩ. mẹ tôi đi khám bướu ở cổ, kết quả siêu âm và chẩn đoán (như hình) mong bác sĩ tư vấn, xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Như kết quả siêu âm mà bạn cung cấp thì me bạn đang bị u đa nhân tuyến giáp vì vậy bạn nên đưa mẹ đến viện nội tiết trung ương hoặc viện K trung ương để làm thêm các xét nghiệm , siêu âm , chụp xquang cần thiết, nếu cần thì làm sinh thiết để có chuẩn đoán chính xác và có hướng điều trị càng sớm càng tốt. Thân mến.