chào bác sĩ , cháu năm nay 16 tuổi và cháu có ý định giảm cân , cháu định là sẽ thực hiện chạy bộ sáng sớm kết hợp ăn rau củ và cơm cùng với một vài bài gập bụng cháu tìm được . Cho cháu hỏi là nếu mà trong quá trình giảm cân mình làm như vậy có ổn không ? Và trong thời gian trống mình nằm coi phim không đi lại có tăng cân không ạ ? cháu cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Không biết hiện nay bạn cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu cân , bạn muốn giảm bao nhiêu cân , tùy thuộc vào mức độ giảm cân của bản mà có chế độ ăn và chế độ tập luyện thích hợp . Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sỹ có cơ sở tư vấn cho bạn. Thân mến.