Chago bác sĩ ! Bác sĩ cho cháu hỏi , trước kia chồng cháu không bị như vậy , nhưng từ khi 2 vợ chồng lấy nhau về , thì chồng cháu bị ngứa nổi mẩn đỏ , lúc trước chỉ bị 1 vòng tròn nhỏ , nhưng rồi gãi càng ngày lan rộng lên bụng mà hết mông , thoa kem 7 màu thì 1 tuần hết nhưng ngưng thoa 7 màu khoảng 4 ngày thì bị ngứa mẩn đỏ lại , tình trạng kéo dài 2 năm nay rồi ạ , riêng cháu thì bị như chồng , cũng không bị lây sang . Thấy chồng cháu gãi rất là nhiều , đi làm thì không ngứa , về nhà là gãi hoài không ngừng tay . mong bác sĩ tư vấn giúp
Trả lời:
Chào em ! Rất thông cảm với lo lắng của em có khả năng chồng em bị dị ứng em xem thử trong nhà có nuôi gia súc hay sử dụng hóa chất ... , nhưng với những triệu chứng như trên,em nên sớm đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Da liễu để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!