cho cháu hỏi theo đơn thuốc của cháu thế này thì hiệu thuốc người ta bán cho cháu vậy có đúng chưa???! cháu uống thuốc mà bị ho trào dịch và lưỡi trắng, cháu đã ngừng uống thuốc 3 ngày và ngày mai đi khám lại, co phải cháu uống sai thuốc và có nguy hiểm ko ak
Trả lời:
Chào bạn. Thuốc của hiệu thuốc bạn mua với đơn thuốc bác sỹ kê thì tác dụng thì dùng nhau nhưng biệt dược thì lại khác nhau vì vậy khi bạn uống có thể không hiệu quả như mong muốn , tốt nhất theo bạn nên uống theo đúng chỉ định của bác sỹ thì mới có hiệu quả và bác sỹ mới theo dõi được diễn biến bệnh của bạn để có điều chỉnh thuốc trong những lần khám sau . Khi đi khám lại bạn nên đưa các vỉ thuốc bạn đã mua ở cửa hàng để bác sỹ so sánh và có hướng dẫn cụ thể cho bạn. Thân mến.