Dạ bác sĩ cho con hỏi mắt cá chân của ba con tự dưng sưng lên ? Có xuất hiện màu đỏ tím như bị bầm. Sưng vòng mắt ca hơi lan ra nhẹ. Ảnh con tải không đc nên không cho bác sĩ xem kĩ đc. Dạ vậy chân ba con bị gì ạ ? Có nặng không ạ ? Con cảm ơn bác sĩ 💙
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và theo như mô tả thì chân ba bạn đang có hiện tượng phù, và thoát mạch, bầm tím, BS nghĩ nhiều đến khả năng chaanns thương và gây tụ máu bầm tại đó, nếu chân của ba bạn bị giới hạn vận động thì nên đi khám để chụp phim X quang xem có tổn thương gì ở đó không lúc đó mình mới điều trị hiệu quả được. Thân mến.