chao bac si toi di xem nhiệm va bi antigen (TH) dương tinh va toi vua moi bi di ngoai ngay hom qua một ngay toi di den bon lan bác si cho toi biết la bệnh cua toi phai di bệnh viện nao de chua tri
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và chưa rõ ý bạn Anti (TH) dương tính ở đây là ám chỉ vi khuẩn gì, vì viết tắt của rất nhiều, bạn hãy ghi tên đầy đủ trong xét nghiệm của bạn thì BS mới tư vấn rõ ràng được., Thân mến.