Chào bác sĩ con năm nay 19 tuổi giới tính nam khoảng 1 năm nay con có triệu chứng đau ở giữa lòng ngực khi con ễn người ra phía sau hoặc là cong ngực về trước nó thường nhứt va khó chịu bác sĩ có thẻ giải thích hiện tượng này giúp con được không ạ con xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư ván như sau. Triệu chứng đau ngực của em BS nghĩ nhiều đến đau cơ liên sườn, tuy nhiên nếu em lo lắng thì hãy di khám BV để BS cho chỉ định chụp X quang tim phổi và điện tâm đồ để loại trừ bệnh lý tim phổi giúp em an tâm hơn. Thân mến.