chào bác sĩ..con năm nay 17 tuổi và hồi lớp 7 con có dấu hiệu run nhẹ chủ quan nên ko khám lên lớp 11 con đau thêm dạ dạy đi cầu phân lỏng và lâu lâu còn nhói tim..khám ở bv hoàn mĩ bsi nói con bị cương giáp..con uống thuoc đc vai tháng xét nghiệm máu lại thì có phần giảm hết đau dạ dạy nhưng lâu lâu cũng hơi nhói tim..nhưng run uống thuốc có hết hẳn ko v bsi..mỗi lần con hồi hôp thì run hiện rõ..hay con chú ý làm như chụp hình thì cứ run tay
Trả lời:
Chào cháu ! Theo như cháu thông tin thì bác sĩ EDoctor trao đổi như sau : Cháu có đã dấu hiệu của bênh cường giáp đã được khám và điều trị tại bênh viện Hoàn Mỹ : - Cường giáp là tình trạng xảy ra do tuyến giáp sản xuất quá mức hormone tuyến giáp. Các dấu hiệu và triệu chứng có thể sẽ khác nhau tùy vào từng người, có thể bao gồm khó chịu, yếu cơ, khó ngủ, nhịp tim nhanh bất thường, không chịu được nóng, tiêu chảy, phì đại tuyến giáp, và giảm cân. - Vậy cháu cần đi khám bác sĩ nội tiết định kỳ để có hướng điều trị thích hợp