thưa bác sĩ. hôm nay trước lúc âu yếm với bạn gái thì con có đi ve sinh. lúc âu yếm thì bạn gái con coa đụng vào bô phận sduc của con và thấy ướt ( con ko biet là do lúc đi ve sinh hay là chất nhầy) 1 lúc sao chắc 1 2 phút thì bạn gái con có chạm vào quần chíp của bạn ( bị ướt) . vậy lú bạn gái chạm như vậy có thai ko ạ. tụi con chưa qhe ạ. chỉ như vậy thoi. con cám ơn bsi
Trả lời:
Chào bạn các bạn như vậy không gọi là quan hệ nam nữ nên bạn gái bạn không thể có thai được nhé.