em bị đau vùng thượng vị lệch về phía bên phải cảm giác cứng cứng đau âm ỉ . có khi lại chuyển xuống mạn sườn phải có khí ở hố chậu phải cảm giác căng căng khó chịu. em bị rối loạn đại tiện phân bị tiêu chảy có lúc đầu phân nhỏ cứng đuôi phân thì nát đại tiện ra nhầy trắng phân sống . đôi khi đau quặn vùng bụng. em đi nội soi đại tràng ở bv bạch mai kết quả bình thường dạ dày bị viêm niêm mạc siêu âm bụng màu bình thường . kết luận hội chứng ruột kích thíh và viêm dạ dày. nhưng em uống thuốc không khỏi cảm giác khó tiêu sụt cân . bụng vẫn cứ căng vùng thượng vị . đau âm ỉ và đau âm ỉ mạn sườn phải và hố chậu phải có lúc ngan rốn phía bên phải.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng bệnh của bạn cần phải điều trị theo đúng lộ trình và kéo dài,kết hợp chế độ ăn kiêng,tinh thần thoải mái không quá lo lắng nhiều chác chắn sẽ ổn định bạn nhé. Thân mến.