BS cho t hỏi. t là nam 22t. ko bị bệnh HA . hnay t bị cửa kẹp mạnh vào bắp tay phải, bị kẹp cả vào phần cơ. bán kính vết thương khoảng 1,5cm. nhưng ko chảy máu. t đi rửa ngay vào vòi nước mát khoảng 1'. rồi đau quá t vào bếp kiếm đá chườm, nhưng đột nhiên mắt t dần tối sầm lại ko nhìn thấy gì nữa. t lần ra cái ghế để ngồi. lúc đó ko nhìn thấy gì mà cơ thể rất khó chịu và khó diễn tả. mẹ t thấy thế dìu vào giường t nằm khoảng 30' thì dần nhìn đc trở lại và ko thấy khó chịu nữa chỉ còn rất đau ở tay. Vậy t có phải bị shock do chấn thương ko, t có tiền sử rối loạn tiền đình nhưng rất ít khi bị trở lại
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn là shock chấn thương nhẹ hoặc thoáng qua do đau quá nên vậy. sau một thời gian nghỉ ngơi giảm đau lại trở lại bình thường bạn nhé.