chào bác sĩ , bs cho e hỏi e năm nay 20t , thường buồn tiểu nhiều lần , và thỉnh thoảng bị đau thắt lưng . bs cho e hỏi thế có phải bị thận k và cách khắc phục ạ . em cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng mà em mô tả thì khả năng có bệnh thận rồi em nhé, tuy nhiên tùy theo bệnh sẽ có hướng điều trị khác nhau do đó tốt nhất em nên đi khám chuyên khoa thận tiết niệu để bác sĩ thăm khám kiểm tra tìm nguyên nhân cụ thể rồi sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cho em cách điều trị phù hợp nhất em nhé ! Thân ái chào em !