e bị đau tinh hoàn trái gần đây cư hay bị đau e có hạn chế khôn thủ dâm nữa...tinh hoàn trái xệ hơn tinh hoản phải thấy rõ...đầu dương vật của e bị s đỏ toàn đầu thấy có nổi chấm chấm như bị viêm vả hơi rát không biết có phải do em vệ sinh bằng xà phòng không xin bac sỉ cho lời khuyên và bao quy đầu của em phủ dương vật phải vuot lên mới lộ em có cần cắt không ạ
Trả lời:
Chào em ! Với những thông tin mà em cung cấp thì khả năng em bị viêm niệu đạo , đầu dương vật mà nguyên nhân gây ra chủ yếu do hẹp bao quy đầu do đó tốt nhất em nên đi kiểm tra và cắt sớm đi em nhé , còn vấn đề vệ sinh bằng xà phòng là bình thường ! Thân ái chào em !