xin Chào tôi năm nay 34 tuổi tôi hay bị đau nửa đầu tôi bị đau như vậy cách đây đã gần 20 năm rồi lúc đầu chỉ là là những cơn đau bình thường 1 vài tiếng là hết va thi thoảng mới đau nhưng bây h nhưng bây h tôi bị đau thường xuyên và cơn đau thường kéo dài cả tuần đến chục ngày rất đau nhiều lúc đau đến tê dại tôi có cảm giác như đầu muốn nổ tung ra vậy vài năm chước tôi có đi khám chụp city nhưng ko phát hiện ra bệnh gì xin hỏi tôi bị bệnh j và cách điều trị
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể do nhiều nguyên nhân như bị thiếu máu nuôi dưỡng vùng đầu , rối loạn thần kinh vận mạch hoặc có thể do khối u não , màng não , bạn đã đau rất lâu mà điều trị không ổn định thì bạn cần phải lên chuyên khoa thần kinh của bệnh viện trung ương để khám và chụp xquang , xét nghiệm chuẩn đoán xác định và có hướng điều trị cụ thế. Thân mến.