thưa bác sĩ, dạo gần đây mỗi lần em hít thở mạnh là đau tim, có cảm giác có gì nhọn bé chọc vào tim như cảm giác vết giặm căm vào tay vậy ạ, vậy là bị sao ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể do bạn bị viêm dãy thần kinh liên sườn hoặc cơ liên sườn nên khi hít sâu gây cảm giác đau nhói , bạn nên uống một đợt thuốc an thần , bổ thần kinh , xoa bóp vùng ngực bằng salonpas , hít thở nhẹ nhàng và tập hít sâu dần là có thể sẽ ổn . Thân mến.