Chào bác sĩ mẹ em bị tai nạn xe , đi khám bệnh thì bác sĩ ghi là tổn thương phần nông tác động cơ thể , mẹ em bị thương ở đầu gối và hiện nay đang sưng, chạm vào như có nước bên trong , và phần mắt cá trong bị thương lũng 1 lỗ , sao mấy ngày thì tím từ đầu gối đến bắp chuốc , như vậy có sau không bác sĩ
Trả lời:
CHào bạn. Như vậy là bác sĩ đã kết luận thông qua thăm khám và chụp XQ ,vậy là tình trạng của bác không bị tổn thương đến xương,nhưng có chấn thương phần mềm xung quanh gây sưng nề tụ máu.hiện tại bạn nên theo dõi tình trạng tê bì,màu hồng đầu chân để tránh trường hợp chèn ép do chảy máu trong. mẹ bạn phải nghỉ nghơi và tránh vận động ,uống thuốc đầy đủ.có gi bất thường khám lại ngay.