BS ơi thường hai tay nhất là bàn tay hay tê cứng là do bị bệnh gì?
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn bao nhiêu tuổi và các biểu hiện này sảy ra khi nào nếu ở tuổi cao và sảy ra buổi sáng sớm khi mới ngủ dậy sau đó một thời gian vận động thì hết thì đó là biểu hiện bệnh lý thoái hóa khớp của tuổi già , nếu ở tuổi trẻ thì bạn cần đi khám để làm xquang , xét nghiệm để tìm hiểu nguyên nhân cụ thể từ đó có phác đồ điều trị . Thân mến.