Cho e hỏi. E năm nay 21 tuổi. Sau mỗi lần cương cứng rồi dv đã trở lại trạng thái bình thường, lúc đó đi tiểu cảm giác nước tiểu nóng ..cụ thể như lúc ngủ thì dương vật cương cứng, sau đó sáng tỉnh dậy đi vệ sinh ý tuy ko còn cương cứng nữa nhưng khi đi tiểu cảm giác nước tiểu rất nóng (nước tiểu thành dòng, vàng đậm hoặc vàng trong, ko có máu hay bất thường gì khác). hơn nữa dạo thời gian tháng gần đây e cũng không có mộng tinh hay thủ dâm gì ca hằng ngày vẫn vệ sinh vùng kín 2 lần. Không rõ là triệu chứng của em như vậy là bình thường hay là bệnh hả Bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn. Các triệu chứng nước tiểu nóng có kèm theo đái dắt hoặc buốt là biểu hiện của viêm đường tiết niệu bạn nên đi kiểm tra làm xét nghiệm nước tiểu đánh giá xem có viêm nhiễm không trên cơ sở đó có hướng điều trị phù hợp . Thân mến.