lỗ sao của e ra dịch trắng như mủ ạ, thỉnh thoảng e chỉ có cảm giác hơi ngứa ngứa bên trong niệu đạo, e đã uống hết 3 đợt kháng sinh rồi, mà sao sinh lý bình thường lại ra dịch trắng như mủ dc vạy ạ, hiện giờ e đã hết thuốc dc 4 ngày , e muốn đi làm xn tổng thể 1 lần nữa thì nên xuông da liễu Tw hay đến trung tâm y khoa chuyên xn ạ, bs khám bảo với , bạch cầu cao tức là có viêm nhiễm nhưng chưa tìm dc vi khuẩn,
Trả lời:
Chào em Miệng sáo của em ra dịch trắng như mủ lai ngứa như vây là em bi viêm niêu đao rồi Em đã điều tri nhiều đơt mà bệnh không cải thiên Vẫn ra dich trắng mủ thì em nên đi khám chuyên khoa tiết niêu bênh viên Đai hoc y dươc để được khám và tư vấn cụ thể Khi đi khám em nên mang theo hồ sơ đã khám chữa bệnh Thân mến chào em