Chào bác sĩ, góc bên phải trên trán của tôi xuất hiện đường gân nổi lên như trong hình là dấu hiệu của bệnh gì?
Trả lời:
Chào bạn! Trao đổi với bạn về vấn đề bạn đã hỏi và gửi thông tin bắng ảnh như sau" góc bên phải trên trán của tôi xuất hiện đường gân nổi lên như trong hình là dấu hiệu của bệnh gì? " : - Hiện tượng nổi gân xanh ở trán là : Đó là các tĩnh mạch trên đầu , trán nổi lên . + Nếu các tĩnh mạch trên đầu có dấu hiệu sưng lên rõ nét do cơ địa : mọi người cần chú ý bởi có thể mắc bệnh hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu, thậm chí bị xơ cứng động mạch não và dễ dẫn đến đột quỵ. + Còn nếu tĩnh mạch xuất hiện ở trán thì đó là do căng thẳng và áp lực từ công việc suốt một thời gian dài. - Do sức khỏe yếu hay do suy nghĩ hay do mệt mỏi là nó cũng hay nổi gân xanh lên như thế. - Hiện không có thuốc nào có thể điểu trị được vấn đề này - Bạn nên đến bác sĩ tim mạch khám và điều trị nhé Thân chào !