em ở Bắc giang.em muốn làm xét nghiệm xem mình có khả năng sinh con được hay không thì đến bv nào gần nhất ạ.chi phí để làm xét nghiệm là bao nhiêu ạ.và có tốn kém thời gian hay không.em cảm ơn nhiều ạ.
Trả lời:
Chào em Khám vô sinh nam sẽ bao gồm các kiểm tra như: – Tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ, – Kiểm tra sức khỏe tổng quát, – Khám cơ quan sinh dục, – Khám lâm sàng (bác sĩ sẽ hỏi một số câu hỏi như: gia đình có tiền sử về vô sinh hiếm muộn không, có thói quen uống nhiều bia rượu, thuốc lá hay không). Em có thế khám tai bênh viên đa khoa tỉnh Bắc Giang Về thời gian và chi phí tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người Thân mến chào em