Bs cho tôi hỏi có 1 lần nhậu say khướt với đám bạn, và nổi hứng đám bạn tôi rủ đi chơi, đâu ngờ khi vô phòng thì lại là bà cô khoảng 50t,và không biết làm sao để từ chối và cũng vì quá hứng nên tôi đã quan hệ với người ấy và không dùng bao cao su, sau khi quan hệ tôi có hỏi thì người bảo lại không có bị bệnh gì hết,nhưng cảm thấy hoang mang vì lần tiên quan hệ với gái bán hoa,và tôi đã quan hệ cách đây 2ngày rồi, xin được tư vấn ạ
Trả lời:
Chào em Em đã quan hê với gái bán hoa mà không dùng bao cao su đó là sai lầm lớn Để kiểm tra xem có nhiễm bênh không em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám xét nghiệm và tư vấn cu thể Chú ý trong thời gian 6 tháng kể từ ngày có quan hê với gái bán hoa em nên có biên pháp tình duc an toàn với ban tình Thân mến chào em