Em xin hỏi bác sĩ, em muốn gọi điện thoại trực tiếp cho bác sĩ thì gọi vào thời gian nào thì gặp được bác sĩ. Và thứ7 chủ nhật các bác sĩ có làm việc không ạ.
Trả lời:
Chào em Em có thể gọi điện thoại trực tiếp cho bác sĩ thông qua ứng dụng edoctor hoặc có thể liên hệ với tổng đài edoctor để được tư vấn cụ thể hơn : SĐT 08 38207800 Đôi ngũ bác sỹ edortoc sẵn sàng giúp đỡ em kể cả ngày thứ bảy và chủ nhật Thân mến chào em