tôi 20 tuổi ,tôi có triệu chứng nói chuyện thiếu hơi ,không cười được lớn vì thiếu hơi ,tôi đi khám tổng quát thì bình thưong vậy tôi nên khám chuyên sâu gì ạ ,tôi cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Thiếu hơi là một cảm giác rất mơ hồ, thường là chủ quan, bạn còn trẻ và nếu đã đi khám tổng quát tim mạch, hô hấp, thần kinh...và kết quả bình thường thì có thể nó là do tâm lý. Bạn có thể thư giãn ,tập thể dục, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý để cải thiện tình hình . Chúc bạn sức khỏe, thân.