trieu chung dau hong,sau khi thay doi thoi tiet o HN. -Dau hong kho nuot - Co dau hieu sot - noi hach o co ?Toi co can uong thuoc khang sinh de dieu tri ko?
Trả lời:
Chào bạn.Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bác sĩ Theo như mô tả ,triệu trứng của bạn khá rầm rộ bao gồm đau họng, sốt , nổi hạch cổ...nên bạn hãy đí khám để bác sĩ xác định chính xác bạn bị bệnh gì và có hướng điều trị cụ thể nhé .Việc tự ý dùng kháng sinh tại nhà có thể làm tăng tình trạng kháng thuốc vì vậy hãy đến bác sĩ để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn.Chào bạn.