em hay nóng trong nguoi va noi me day khj troi nong. di kham sk thj co bị men gan cao. vay e nen sd thuc pham hay thuoc j ak. e có nghe noi đến thuốc men gan của nhật hepalyse s mà k piét cong dung va tac dung the nao, mong duoc bac si tu van.e xin chan thanh cam on
Trả lời:
Chào em ! Theo như thông tin em cung cấp thì em bj nóng trong người , hay nổi mề đay, xét nghiệm có men gan cao . Như vây chức năng chuyển hóa của gan đang có vấn đề bất thường vì gan đang bị bệnh lý .Em nên đến bác sỹ gan, mật khám và điều trị nhé Thân chào !