em hay có cảm giác buồn nôn và chóng mặt. bác sĩ cho em hỏi là em có bệnh gì không vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Buồn nôn và chóng mặt có rất nhiều nguyên nhân , có thể do huyết áp thấp hay rối loạn thần kinh thực vật vì vậy bạn nên đi kiểm tra tại chuyên khoa thần kinh để làm điện não đánh giá tình trạng lưu huyết não hoặc rối loạn thần kinh từ đó các bác sỹ xác định nguyên nhân và hướng điều trị phù hợp. Thân mến.