Nghe nói trong cơ thể người như tim, gan, phổi, dạ dày luôn bị nhiễm ký sinh trùng các loại, nguy cơ có thể dẫn đến u ung thư. Chỉ cần uống 1 tháng thuốc Detoxic , giá 790.000 đ là tiêu diệt sạch sẽ ký sinh trùng. Xin hỏi: có đúng không, đáng tin cậy không?
Trả lời:
Chào anh, Đây hoàn toàn là những lời không có căn cứ. Anh cũng không nên dùng các loại thuốc detox đang được quảng cáo này vì đã có những trường hợp bị tiêu chảy kéo dài sau uống thuốc phải nhập viện. Để biết có nhiễm ký sinh trùng hay không, anh nên đi khám sức khỏe định kỳ mỗi 6 tháng, xổ giun 6 tháng/lần. Hiện tại, các bệnh viện đều triển khai các kỹ thuật tầm soát sớm ung thư, anh có thể đến bệnh viện để làm các gói xét nghiệm này. Ngoài ra, anh nên tập thể dục mỗi ngày, có chế độ sống lành mạnh để phòng ngừa bệnh tật. Thân mến,