Tôi năm nay 52 tuổi từ 4 năm nay tôi cảm thấy tình trạng tình dục giảm sút trầm trọng , tinh dịch mỗi lần xuất ra rất ít và loãng . Vậy xin hỏi BS tôi có vấn đề gì ko và có thuốc nào để hộ trợ cho tốt hơn ko ?. Xin chào BS
Trả lời:
Chào anh, Anh có đang điều trị thuốc hoặc có bệnh lý gì kèm theo không? Anh có tập thể dục thường xuyên không? Nếu anh có các bệnh kèm theo hoặc có đang điều trị thuốc thì anh nên báo với bác sĩ để điều chỉnh thuốc cho anh. Nếu không có các vấn đề trên, anh nên tập thể thao mỗi ngày, không hút thuốc lá và uống rượu bia, nên ăn các loại thực phẩm an toàn, dễ tiêu, hợp vệ sinh, uống sữa mỗi ngày. Khi có một sức khỏe tốt thì các chức năng ở hệ sinh dục sẽ được hoàn thiện hơn, Thân mến,