Hiện nay em 18 tuổi là nam. Tuổi hiện nay có cần khám tổng quát không? Nên xét nghiệm gồm những gì?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bạn đang ở độ tuổi trưởng thành cần phải khám sức khỏe định kỳ mỗi năm 1 lần, để phát hiện sớm các bệnh lý, từ đó can thiệp có hiệu quả. Bao gồm các xét nghiệm, công thức máu,nhóm máu, creatinin máu, ALT, AST,đường huyết lúc đói, tổng phân tích nước tiểu, tầm soát viêm gan B, viêm gan C, đây là những xét nghiệm cơ bản tầm soát sức khỏe định kỳ, bạn có thể đăng ký làm các xét nghiệm này tại nhà qua ứng dụng https://edoctor.io/ Thân mến!