em bị nhức đầu và hoa mắt đã lâu. em không hiểu mình bị làm sao. mà em lại rất sợ uống thuốc. xin các bác sĩ tư vấn giúp em hiệu quả chữa trị tốt nhất ạ. cảm ơn các bác sĩ
Trả lời:
Chào em Em nhức đầu chóng mặt bao lâu rồi, trước đây em có bi viêm xoang không? huyết áp của em có thấp không? Nhiều nguyên nhân gây nên nhức đầu chóng mặt do đó em phải cung cấp thêmthông tin về tình trang sức khỏe của em thì bác sỹ mới tư vấn cho em đươc Thân mến chào em