Chao bác sĩ. Cháu mới mổ đẻ được 9 tháng 10 ngày. Cháu bị chậm kinh 1 tháng nay. Hôm nay cháu thử que thử thì 2 vạch ạ. Vậy hỏi bác sĩ cháu có để được e bé không. Hay phải bỏ ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Để thực sự an toàn cho cả mẹ và thai sau khi mổ đè từ 3 đến 5 năm mới nên có thai,bạn có thai quá sớm sẽ gây nhiều nguy cơ không tốt cho mệ và bé, bạn nên suy nghĩ và tính toán thật kỹ để có quyết định đúng đắn,tốt nhất bạn nên đến bệnh viện phụ sản để bác sỹ xác định rõ tuổi thai,tình trạng sức khỏe của bạn hiện tại để có chỉ định hợp lý bạn nhé. Thân mên.