Chào bác sĩ, Bác sĩ cho tôi hỏi bột diệp lục uống có tốt không và nên dùng như thế nào thì tốt. Xin cam ơn
Trả lời:
Chao bạn. Diệp lục là loại thực phẩm chức năng có một số tác dụng như làm mát cơ thể ,giảm axits dạ dầy ,hỗ trợ miễn dịch...bạn có thể uống ngày 2 đến 3 lần mỗi lần một nủa thìa cà phê pha với 500 đến 1000 ml nước lọc, uống kéo dai từ 1 đến 2 tháng tuy nhiên khi mua bạn cần tránh hàng giả và nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng bạn nhé. Thân mến.