chào bác sĩ, gần đây cháu kích thích cậu nhỏ ( thủ dâm ) thấy nó không được cứng như trước đây, nhưng vẫn xuất tinh đc. bác sĩ tư vấn cho cháu có phải cháu bị bệnh về cương dương ko ạ và làm thế nào để cậu nhỏ cứng lại bình thường được ạ.
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân gây rối loan cương Do sử dụng các loại thuốc như thuốc trị tăng huyết áp, thuốc chống trầm cảm, thuốc chống động kinh không? Nếu bị thừa cân, béo phì hoặc ít vận động, làm việc trong môi trường ít vận động (văn phòng) cũng là nguyên nhân gây nên chứng rối loạn cương dương. Thường xuyên thủ dâm, xem phim “đen” cũng là nguyên nhân gây ra các vấn đề về yếu sinh lý, bệnh rối loạn cương dương. Thói quen uống quá nhiều rượu bia, chất kích thích gây tổn hại sức khỏe khỏe, thể lực, từ đó làm giảm khả năng tình dục và mất kiểm soát dương vật khi quan hệ tình dục. Nếu trước và trong khi quan hệ, bạn luôn cảm thấy lo lắng, căng thẳng, mất tự tin cũng là gây tác động không nhỏ gây rối loạn cương dương. Để cải thiên tình trang em nên Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung nhiều các loại thực phẩm như ngũ cốc, trái cây, rau quả tươi, cá, thịt, nhất là các loại thực phẩm có chứa nhiều vitamin B12 trong bữa ăn hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện khả năng tình dục rất tốt. Chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao: có thể chỉ cần luyện tập một số bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, chạy bộ, bơi khoảng 30 phút mỗi ngày. Cách này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích tăng cường thể lực, sức khỏe dẻo dai, tăng sức đề kháng cho cơ thể và tạo tinh thần thoải mái. Từ đó giúp cải thiện chức năng cương dương. cần chú ý tới cân nặng của mình và kiểm soát cân nặng Nếu đang bị các bệnh gây ảnh hưởng tới rối loạn cương dương cần chú ý điều trị bệnh thật tốt kết hợp với các biện pháp phòng tránh hiệu quả. Nếu tình trang không cải thiên em nên đi khám chuyên khoa nam khoa để đươc bác sỹ chỉ đinh thuốc hỗ trợ Thân mến chào em