Chào bác sĩ, tôi là Nam 28 tuổi hay bị chứng NHỨC ĐẦU kèm buồn nôn. Có lúc đau bên trái, lúc bên Phải. Đã đi khám 2 lần tại bệnh viện Đại Học Y dược đều cho thuốc về uống nhưng vẫn không khỏi. Những cơn đau đầu vẫn thường xuyên xảy ra bất chợt có lúc dữ dội không kiểm soát được. Xin hỏi tôi có thể bị bệnh gì và phương hướng điều trị. Tôi xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Đau đầu buồn nôn có thể do bạn làm việc quá căng thẳng , ngồi nhiều và hay sử dụng máy tính , điện thoại liên tục , ngủ không đủ giấc và không có giấc ngủ sâu cũng có thể bạn bị suy nhược thần kinh , thiếu máu nuôi dưỡng não hay có khối u ở vùng não , bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh và chụp cắt lớp não để chuẩn đoán loại trừ và có hướng điều trị. Thân mến.