e có triệu chứng khó thở ,không ho ,không có đờm ,đi đo hô hấp khí lần đầu ở bv e tw thì bs bảo bị hen suyễn ,e dùng thuốc 1 tháng ,sau đó e đo hô hấp khí ở bạch mai thì bs bảo bt ,e ngưng thuốc xịt và 1 tháng sau đi đo lại bs bảo bình thuòng nhưng e vẫn khó thở ,vậy cho e hỏi e có bị hen suyễn không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã điều trị đặc hiệu thuốc hen bệnh ổn định là bạn có thể bị hen thể nhẹ, mặc dù đo hô hấp bạn đã trở về mức bình thường tuy nhiên các cơ phế quản của bạn còn bị co thắt nên bạn vẫn thấy khó thở. vì vậy bạn nên đến bác sỹ chuyên khoa hô hấp để có hướng điều trị củng cố hang ngày,bênh cần được theo dõi điều trị liên tuc bạn nhé Thân mến.