Vừa rồi em có đi xét nghiệm máu. kết quả có 1 chỉ số em không hiểu ý nghĩa lắm. đó là Triglyceride của em là 0.43 trong khi chỉ số bình thường là từ 0.46 - 1.88 mmol/L. bác sĩ cho em hỏi vậy có nghĩa là sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Như kết quả xét nghiệm mà bạn cung cấp thì chỉ số Triglyceride của bạn thấp hơn một chút so với chỉ số bình thường , có thể do chế độ ăn thiếu mỡ hoặc có thể do tổng hợp của gan không được tốt , tuy nhiên thì bạn cũng không cần phải lo lắng quá , bạn nên đảm bảo chế độ ăn đầy đủ , tăng cường ăn mỡ động vật , ăn lòng đỏ trứng là chỉ sổ có thể trở về bình thường. Thân mến.