xin chào bác sỹ. Em có vấn đề này muốn nhờ các bác sỹ tư vấn giúp. khi ngủ dậy, thỉnh thoảng em có hiện tượng tim đập nhanh, buồn tiểu. nếu mà đứng dậy đi lại là tối sầm mặt mũi dẫn đến ngất sỉu. xin bác sỹ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào em Theo như tình trạng em nói thì có thể em đang gặp vấn đề về máu nuôi lên não, tình trạng hạ áp tư thế khi đang nằm mà ngồi dậy đột ngột gây tình trạng thiếu máu nuôi lên não, để tránh tình trạng đó em nên ngồi dậy từ từ rồi mới đứng dậy hẳn, em nên đi kiểm tra thêm huyết áp của mình nữa nhé Chúc em mau khỏe