chào bác si. em dao nay cu bi chuong bung day hoi va o hoi. cam giac căng tuc vung thuong vi . bung luc nao cung cam giac no . đên bua ăn cam giac không đói . em di noi soi thi da day khong can de gi het . xet ngiem mau gan cung khong sao. vay la trieu chung benh gi ah.9
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị như thế từ khi nào? không biết chế độ và thực đơn ăn của bạn dạo này thế nào? bạn có mắc bệnh gì gần đây ko? bạn có sử dụng kháng sinh gần đây ko? cảm giác đầy bụng có kèm theo rối loạn tiêu hóa gì không? Một số thức ăn có thể gây tình trạng như bạn nói: bơ sữa (với người ko có thói quen thường xuyên ăn ), một số hoa quả, đồ ăn sống lạnh hoặc đồ ăn nê trệ, một số đồ ăn chiên rán hoặc cay nóng, tình trạng rối loạn vi khuẩn đường tiêu hóa, giai đoạn đầu của cảm cúm...