cho em hỏi kết quả xét nghiệm máu của em vậy có bình thường không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Về kết quả xét nghiệm thì các chỉ số đa số trong giới hạn bình thường, chỉ có độ cô đặc máu hơi cao, Nồng độ hemoglobin trung bình trong một hồng cầu (MCHC) và số lượng hemoglobin trung bình trong hồng cầu (MCH) hơi thấp so với bình thường 1 chút. ĐỂ biết nguyên nhân dẫn tới kết quả này, bác sỹ phải đối chiếu với cả tình trạng lâm sàng của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân đang trong tình trạng mất nước thì kết quả này có thể giải thích đuoc