Chao bs Chồng cháu năm nay 27t.lam nghề lái máy xúc ở công trường.dạo gần đây chồng cháu hay bảo chóng mặt và hoa mắt.lúc đang ngồi mà đứng dậy thì thấy mắt tối sầm người choáng váng.va ăn uống k thấy ngon miệng. Bs cho cháu hỏi chồng cháu bị bệnh j và dùng thuốc nào để điều trị tốt nhất ạ. Cháu cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn Biểu hiện của chồng bạn có thể là thiếu máu làm rối loạn tiền đình , máu lên não hạn chế do đó khi thay đỗi tư thế đột ngột sẽ có biểu hiện choáng vang ,hoa mắt ,chóng mặt .Trước tiên nên tăng cường dinh dưỡng ,thường xuyên thay đỗi món ăn hợp khẩu vị và uống thuốc bổ thần kinh kích thích ăn uống như Vitamin 3B và nên đưa chồng đi khám để được xét nghiệm, chẩn đoán chính xác điều trị sẽ hiệu quả Thân mến