bác sỹ cho e hỏi là e em 25 tuổi có nhổ 1 cái rẳng cửa để làm thẩm mĩ nhưng nhổ từ hôm qua đến giờ vẫn cứ bị ngứa hết cả hàm như vậy có ảnh hưởng gì không ạ, và nếu không ảnh hưởng gì thi trong thời gian bao lâu thì hết ngứa ạ, e cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Hiện tượng của bạn hoàn toàn bình thường sau khi nhổ răng. Hiện tượng này sẽ hết sau khoảng 2-3 ngày, bạn không nên quá lo lắng. Nếu có các triệu chứng như chảy máu, đau nhiều, thì bạn nên tái khám lại bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt đang điều trị cho bạn để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến!Chúc bạn nhiều sức khỏe!