chào bác sỉ,cho em hỏi,em hay đi cầu nhiều lần trong ngày. mỗi lần đi có 1 ít phân lỏng.hình dạng phân dẹt, cở ngón tay cái.lúc trước bị bón,hay đi cầu ra máu. bây giờ thì hết rồi. sức khoẻ bình thường,không bệnh gì hết.em 37t,nặng 89kg.có phải em bị bệnh liên quan đến đại tràng không?
Trả lời:
Chào bạn! Với những triệu chứng như bạn miêu tả thì bạn nên một lần đi nội soi đại tràng để được kiểm tra xem có vấn đề gì bên trong lòng đại tràng mà gây nên tình trạng phân dẹt như vậy không bạn nhé. Thân chào bạn!